รวมความรู้ด้านสุขภาพ Health Knowledgeเมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม ข้าวไก่ผัดผงกะหรี่ เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม goy November 19, 2020August 30, 2021 ข้าวไก่ผัดผงกะหรี่ เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม วิธีทำตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอก ตามด้วย กระเทียม ผัดให้หอมใส่เนื้อไก่ลงไปผัดให้สุก ใส่น้ำสต็อก และหัวหอมลงไปผัดจนสลดจากนั้นใส่ไข่ และปรุงด้วย ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย น้ำตาล ผงกะหรี่ ผัดให้เข้ากันจนไข่สุกใส่คื่นช่ายลงไปผัด เมื่อผักเริ่มสลด ปิดไฟจัดใส่จานโรยด้วยพริกไทย ต้นหอม ผักชี และพริกชี้ฟ้าแดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย Cr. สสส. Related posts:ตำรับอาหารเมนูนึ่งเพื่อสุขภาพสำหรับพระสงฆ์The Nutrition Talk – บทที่ 4 : บำบัดด้วยอาหาร บำบัดด้วยใจ โรคร้ายหายได้จริงน้ำมันปลา (Fish Oils)อาหาร เป็นยาอายุวัฒนะ