รวมความรู้ด้านสุขภาพ Health Knowledgeสารอาหารบำบัดโรค Nutrition ประโยชน์ของขึ้นฉ่าย goy November 10, 2020August 30, 2021 ประโยชน์ของขึ้นฉ่าย คุณค่าทางโภชนาการ ต่อน้ำหนัก 100 กรัมพลังงาน7เส้นใยอาหาร1.1 กรัมโพแทสเซียม320 มก.โฟเลต16 มคก. Related posts:ความอุดมสมบูรณ์จากท้องทะเลเผยคนไทยป่วยเป็นเบาหวาน เสียชีวิตเฉลี่ยวันละ 32 คน ค่ารักษา 4,000 ล้านต่อปีโปลีอะเซติลีนกินเป็น ห่างไกลนิ่ว