รวมความรู้ด้านสุขภาพ Health Knowledgeเมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม ยำขนมจีนไก่ฉีก เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม goy November 27, 2020August 30, 2021 ยำขนมจีนไก่ฉีก เมนูอาหารลดโซเดียม ปรับลิ้น ลดเค็ม วิธีทำนำอกไก่ต้มมาฉีกเตรียมไว้นำพริกขี้หนูซอย น้ำตาลทราย พริกป่น และมะนาว ผสมให้เข้ากันใส่เส้นขนมจีน ผักชีฝรั่ง ถั่วฝักยาว ไก่ฉีก หอมเจียว เม็ดมะม่วงหิมพานต์ คลุกให้เข้ากันเทใส่จาน เสิร์ฟ พร้อมกับ ไข่ต้ม Cr. สสส. Related posts:กลุ่มอาการลำไส้แปรปรวน (irritable bowel syndrome) คืออะไร?ประวัติศาสตร์อาหารแปรรูป สู่โรคเรื้อรังยุคใหม่"13 เทคนิคดูแลผู้ป่วย พ่อแม่ ผู้สูงวัย อย่างมีประสิทธิภาพ"อาหารโรคไต The Series "EP06 แกงจืดผักกาดขาวไข่น้ำ สำหรับผู้ป่วยโรคไต"